ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์

 

CURTAINS

 

ม่านจีบ

ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเพราะสามารถเข้าได้กับการตกแต่งบ้าน ในทุกสไตล์อยู่ที่การเลือกสีและเนื้อผ้าโดยเวลาดึงม่านปิดจะไม่มีช่องว่าง ให้แสงผ่าน ได้เลย จุดเด่นคือ ระยะห่างของจีบผ้าม่านจะเท่าๆกัน

ม่านตาไก่
ด้วยการดีไซน์ในรูปแบบม่านห่วงตาไก่กับลักษณะของรางผ้าม่านที่สอดผ่านห่วงตาไก่ ที่ยึดติดกับผ้าม่านดูเป็นลอนสวยงามเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านให้ดู หรูหราร่วมสมัยและโดดเด่น
ม่านโปร่ง
เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความโปร่งสบาย มีแสงแดดเข้ามาและเพิ่มความหรูหรา สวยงาม นิยมใช้ร่วมกับผ้าม่านชนิดอื่น เพื่อเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผ้าม่าน เนื่องจากผ้านั้นมีน้ำหนักเบาจึงทำให้ผ้าม่านชนิดนี้ดูพลิ้วไหวตามสายลม ผ้าม่านโปร่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ ช่วยกรองแสงแดด ให้แสงผ่านได้บ้าง ไม่ทึบ แสงที่ลอดผ่าน เข้ามาจึงทำให้ห้องดูนุ่มนวลมากขึ้น
ม่านพับยก
เป็นม่านที่กำลังอยู่ในความสนใจของผู้กำลังค้นหาความเรียบง่าย เก๋ไก๋ และเท่ห์ ดีไซน์ที่สามารถเข้ากับบ้านได้แทบทุกสไตล์ ส่วนใหญ่นิยมเลือกผ้าเป็นสีครีมหรือสีเบจ และม่านพับยังช่วยปิดบังทัศนียภาพรกตาในเรื่องของสายไฟแนวสูงภายนอกบ้าน โดยแทนที่ด้วยการเปิดให้เห็นธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้าแนวราบ
ม่านหลุยส์
แต่งเติมความสวยงามให้บ้านดูหรูหรา สง่างาม กับม่านหลุยส์ ด้วยความหรูหราของตัวม่านทำให้ Design สามารถเข้ากับ Furniture ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสไตล์ ยุโรป วิคตอเรียสไตล์ Contemporary หรือศิลปะร่วมสมัยแบบอื่นๆ ผ้าม่านหลุยส์ สามารถแบ่งออกได้หลายชนิดโดยส่วนใหญ่จะเรียกตามงานดีไซน์ของม่านแต่ละแบบ
ม่านม้วน
ผ้าม่านอีกแบบที่มีความเรียบง่าย ติดตั้งง่าย ประหยัดพื้นที่และดูมีความทันสมัย วัสดุที่ใช้ทำม่านม้วนส่วนใหญ่ผลิตจากใยสังเคราะห์จึงไม่ค่อยติดฝุ่นและทำ ความสะอาดง่าย